Das Gartenzimmer

Ég má til með að vekja athygli lesenda á þessum tveimur hvannadalshnjúkum andans, sem halda úti bókmenntaþættinum Garðskálanum á youtube. Þetta virðast vera tveir háskólanemar sem hafa tekið að sér að útskýra bókmenntahugtök fyrir umheiminum og reykja og horfa skáldlega upp í þakið á Hressingarskálanum til að magna hughrif áhorfandans. Sumar línurnar þarna eru svo þvingaðar að það er nánast óborganlegt. Ég hvet alla til að fylgjast með Garðskálanum.

Ég tel þetta reyndar vera grín en þeir sem bentu mér á þetta menningarstarf eru ekki á þeim buxunum.
Dóri (fullt nafn viðkomandi væri vel þegið).

Með sumrinu kemur snilldin. Ójá, þér vantrúuðu sem tölduð okkur af þurfið núna að éta hattinn ykkar, trefla og latté meðan við – það er að segja ég – göngum enn með okkar hatta, trefla og drekkum bjór, sem er miklu meira töff en latté. Jón gengur ekki um með hatt, en honum þykir gott að sitja á kaffihúsi og hripa hjá sér punkta í alltumlykjandi mannlífinu.

Já! Það eru Garðskálar á leiðinni. Þið hafið verið vöruð við. Því má raunar bæta við að Garðskálinn sendir ekki eksklúsíft út á YouTube lengur, heldur á Tíuþúsund tregawöttum undir slóðinni tregawott.net/gardskalinn. Greypið það í minnið.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *