Úr skilvindu drauma er komin í verslanir

Nýjasta bók mín, Úr skilvindu drauma, er komin í verslanir Pennans – Eymundssonar í Kringlunni, Smáralind, Austurstræti og Skólavörðustíg og í Iðu í Lækjargötu og Bókabúð Máls og menningar á Laugavegi. Bókin sem var tvö ár í smíðum kostar litlar 2190 krónur, passar í vasa og er tilvalin í jólapakkann.

Útgefandi er Nýhil og bókin er ríkulega myndskreytt bæði að utan sem innan. Kápuhönnuðir eru Fífa Finnsdóttir og Ólafur Sindri Ólafsson, en myndir innaní bókinni eru eftir Aðalstein Atla Guðmundsson og Kjartan Hall Grétarsson.

Af bókarkápu:

Dagdraumar þínir eru ólíklegir. En fallegir.

Ekki telja þér trú um að sérhvert flökt í viðtækjum séu ómæðruð símtöl óskilgetinna ástarsambanda óviðgenginna játninga og ófeðraðra barna.

Stundum er það bara þannig að fólk á enga vini.

Í sinni þriðju bók notar Arngrímur hrein, íslensk orð til að framleiða hágæðaljóð sem nota má í tæknivörur, umbúðir og einnig til dægradvalar. Markmið Arngríms er að vera í fremstu röð, jafnt í aðferðum, sem framleiðslu á ljóðum. Bókin er sneisafull af endurbótum sem leiða til aukinnar hagkvæmni, minni mengunar, aukins öryggis og betri líðunar á vinnustað.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *