Krit

Ja thad hefur svo sannarlega verid mikid ad gerast undanfarna daga. Vid komum hingad a manudaginn og thad hefur verid stanslaust fylleri sidan. Mjog merkilegt land thetta. Eitt thad fyrsta sem madur verdur var vid er thad ad leigubilstjorarnir reyna ad svindla a folki vid hvert taekifaeri. Svo er bilamenningin yfir hofud mjog skondin. Folk her keyrir a 70kmh. sama hvernig adstaedur eru. Grikkir virdast vera mjog mikid fyrir ad runta.
Skogareldar geisa hvarvetna i eyjahafinu um tessar mundir og eru their hjer og thar i Grikklandi, Krit og fleiri eyjum i kring. Einn af tessum stodum er vid Chania, en thar er eg stadsetttur. Ekkert hefur tho komid upp og hefur enginn ordid var vid neitt.
Partiin eru alveg rosaleg a koflum. Folk er farid ad dunda ser vid ad fleygja stolum i sundlaugina, gera drykkjarfang sem samanstendur af vodka og heilli melonu og nu i fyrradag bad Toti mig um ad passa bambusinn sinn, en honum hafdi hann stolid ur naerliggjandi gardi. Einnig hef eg komist ad tvi ad Arna, fyrrum vinnufelagi ur rikinu er herna med lidinu ur MK.
Ja tad skal ekki vefengt ad margt er her merkilegt, thar a medal er sapuoperan The Young and the Restless sem er algjor snilld. Jaeja. Tha tharf eg ad haetta i bili. There’s drinking to be done.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *