III. Heimsstyrjöldin

Hinn þýski dvergaflokkur DDZ (die Deutsche Zwergebewegung) undir stjórn hins illa Friedrich Kleinmann hefur snúist til sóknar gegn Aserbaidjan. George Bush Bandaríkjaforseti hefur lýst yfir stríði við Þýskaland og Bretland fylkir með. Bush segir að beitt verði sérstakri aðlögunarfræði á almenning Þýskalands að stríði loknu og að Bandaríkjastjórn muni sjálf sjá um uppbyggingarstarfið, og eins og Bush lét hafa eftir sér í nýlegu viðtali, ætlar hann „að hefja Þýskaland upp úr skugga nasismans í eitt skipti fyrir öll.“ Ekki er vitað hvað forsetanum gekk til með því. Aðspurður segist Gerhard Schröder, kanslari Þýskalands, ekkert kannast við neinn dvergaflokk. Eins og venjulega munu CNN og Sky News flytja fréttir frá vígstöðvum og sýna í beinni útsendingu frá brennandi íbúðarhúsum og afskræmdum börnum. Verða þessar aðgerðir framkvæmdar í nafni friðar.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *