Nei, fíflin ykkar !!!

Hver andskotinn er að fólki að láta sér detta það í hug að rýma Laugaveginn fyrir nýbyggingum? Bráðum lítur allur miðbærinn út eins og hús Iðunnar við Lækjargötu; eins og eitthvað tekið úr rassgatinu á Halldóri Ásgrímssyni. Já, það var lóðið, rústið borgina rétt meðan Árni Þór er í útlöndum og getur ekki varið hana fyrir ykkur fíflunum! Hvert er Ísland að fara? Og hlutirnir gerast ekki betri en í landsmálunum, þar sem mínir allranáðugustu herrar keppast hver við annan um að sleikja innvort rassgatið á ráðamönnum Evrópu og Bandaríkjanna sitt á hvað. Ætli mönnum þar á bæ detti næst í hug að rýma Skaftafell og Hallormsstaðaskóg fyrir sovétblokkum, leggja hraðbraut yfir þvert og endilangt hálendið og reisa álver á Borgarfirði eystri? Vilja menn kannski fara í stríð við Færeyjar (sem við myndum áreiðanlega tapa vegna þess að við erum svo ömurleg), einkavæða dómstóla og ganga í fokkíng Evrópusamband andskotans? Til hvers eiginlega í andskotanum búum við hérna?
Í Mogganum í gær sá ég grein um einhvern þríhyrning dauðans. Ég held að forsætis-, utanríkis- og dómsmálaráðuneytin hljóti að mynda þann þríhyrning. Eða voru það kannski umhverfis-, iðnaðar- og menntamálaráðuneytið?

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *