Vinnan

Fannst mér það fyndið þegar viðskiptavinur spurði mig í búðinni í dag hvar lagerútsalan væri? Já, en það fannst mér ekki þegar hundruðir fylgdu í kjölfarið. Það er víst ekki nóg að skrifa það heldur þarf að segja það líka, helst tvisvar. Annars er vetrarvinnan komin á hreint. Já, það er nú aldeilis hringhoppandiljómandi. Ég stefni að CV-skrifum strax eftir áramót. Ef heppnin verður með mér neyðist ég þá kannski ekki til að vinna í Garðabænum á næsta ári.

Eitt uppgötvaði ég mér til happs áðan, en það er að ég næ tveimur strætisvögnum í vinnuna, nefnilega tólfunni og númer sextán (segir einhver sextánunni?). Annars sakna ég fjarkans, sem fer nú búllsjittleiðir og er tröllum gefinn, nefnilega Kópavogsbúum. Neiégseginúbarasisvona.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *