Hlandið góða og húsið

Já, það er víst nóg af vinstrisinnuðu listapakki í hundraðogeinum sem mígur hvert utan í annað og mótmælir virkjunum í frístundum sínum, heyrirðu það Kristín Svava! Segðu svo ekki að skoðanabræður Egils séu ómálefnalegir.

En svona á öðrum nótum þá hlakka ég til að endurbættur Listaháskóli rísi við Laugaveginn, því rétt eins og Egill vil ég færa djammið í úthverfin en hlandið í miðbæinn – svona til að auðga menningarlífið. Það skyldi þó enginn þeirra réttsýnu skoðanabræðra hans kvarta undan því þótt menn gengju örna sinna hver yfir annan á Laugaveginum, sjálfri hlandnýlendu vinstrisinnaðra náttúrujarmara Íslands?

Ég meina hey, allt fyrir menninguna ekki satt? Því allt er betra en „hjallastefnan“, meira að segja þessi hvimleiða úrkynjun sem hvað ofan í annað ryðst óboðin inn í hversdagslíf Egils, eða svo gæti maður haldið. Með eða á móti, hland eða hjallar; góðir Íslendingar, verið óhræddir meðan menningarvitinn lýsir upp leið vora gegnum húmið í örugga höfn rúnklausra formbyltinga! Kæru Íslendingar, ég … ég á ekki til orð.

One thought on "Hlandið góða og húsið"

  1. Gunni skrifar:

    Egill framfylgir hjallastefnu í umræuþætti sínum.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *