Ég

Ég trúi ekki að af öllum bunkanum af myndum sem teknar voru af mér fyrir Háskólalistann að þessi sé sú besta. Ég held ég verði bara endanlega að sætta mig við það að ég myndast ekki vel… Skrambans…. og ég sem ætlaði að fara í­ Iceland´s next top model….jæja, ég verð greinilega að finna annan hæfileika!

Annars er það að frétta að ég er byrjuð að hringja út frá Hagstofunni. Ef þið eruð í­ úrtaki fyrir rannsókn á vegum Hagstofunnar þá gæti það verið ég sem hringi….

Ég er lí­ka byrjuð í­ ræktinni eins og asni…. Hélt að það myndi nú ekki gerast svo lengi sem ég lifði….

Annars er ég bara í­ skólanum og að taka á móti hrósi fyrir það hvað ég sé sæt 🙂
Vill biðja fólk um að stilla þessu í­ hóf og hringja bara á milli 17.00 og 19.00 og helst bjóða mér í­ mat í­ leiðinni.

Held að ég ætti að fara að sofa…