íštlönd

íštlöndin voru mjög skemmtileg þrátt fyrir frekar mikinn kulda!
Alltaf gaman að hitta fólk sem ég hef ekki hitt í­ mörg ár…
Spænskan mí­n var frekar rygðuð til að byrja með en lagaðist svo…
Brúðkaupið var mjög fallegt og mikið borðað í­ veislunni…
London var lí­ka fí­n eins og venjulega þó að ég hafi ekki fundið bækurnar sem ég var að leita af!

2 replies on “íštlönd”

  1. Hvað meinarðu að spænskan þí­n hafi verið ryðguð??? Var upprifjunin með Pizza King ekki nægjanleg? 😉

  2. Hæ, verð að afsaka hversu léleg systir ég er og viðurkenna það, að ég hef ekki litið hér við sí­ðan… í­ nóvember. En mundi eftir þér núna og ætla að þakka þér, opinberlega á netinu, fyrir að vera frábært systir og fyrir frábæra London ferð! Til hamingju með bróður okkar (blikkkarl) (kom of asnarlega út að gera hann innan sviga) og sé þig á morgun sæta spæta. 🙂

Comments are closed.