Þjónusta, hermdarverk og tilkynning

Hún er greinilega ekki einleikin, þjónustulundin í vissum starfsmönnum vinnustaðarins. Ég vona að ég komi mér ekki upp á kant við einhvern vegna þess að ég neita að leyfa þeim að vinna ekki vinnuna sína. Þjónustustörf snúast um þjónustu, ekki um skort á henni.

Annars gerði ég nokkuð ljótt eftir vinnu í dag. Ég hlýt þó að geta huggað mig við að hugsanlega afstýrði ég einhverju verra með því að gera það. Það mun þó ekki duga sem afsökun ef ég fæ símhringingu á morgun. Og nei, þið fáið ekki að vita hvað það var sem ég gerði.

Í anda undangenginna stórbloggara, og samkvæmt læknisráði Norðanáttarinnar, titla ég sjálfan mig Merkilegasta og mikilvægasta bloggara Íslands. Það er nóg að segja það til að svo sé, og óumdeilanlegt. Svo segi ég: Merkilegasti og mikilvægasti bloggari Íslands. Þeir vita það, sem um það deila, að þeir deila ekki við svo merkan mann. Ellegar fá þeir höggið þar sem síst þeir áttu von á (þeir, segi ég, vegna þess að sannindi þessi eru þegar viðurkennd af gjörvallri kvenþjóðinni, og því óþarfi að vænta nokkurra mótmæla úr þeirri áttinni). Já, Merkilegasti og mikilvægasti bloggari Íslands hefur í fullu tré við sauðsvartan almúga Bloggheima. Það eru aðeins Frægasti og besti bloggari Íslands og forveri hans, sem nokkru fá hreyft við, þegar Merkilegasti og mikilvægasti bloggari Íslands á í hlut. Ójá.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *