Enn eitt vinnubloggið

Í vinnunni í gær var maður sem leit nákvæmlega út eins og Sean Connery. Í vinnunni í dag var maður sem leit nákvæmlega út eins og Orlando Bloom. Hef ég það að sönnun fyrir því að tímarnir verða aðeins verri.

Í lok vinnudagsins þurfti ég að afgreiða mann sem leit út eins og fífl. Þegar hann var með vesen hringdi ég í verslunarstjóra. Það endaði á því að ég þurfti að fara með manninn í verslunarferð um búðina. Það fór í mínar fínustu, því búðinni hafði verið lokað nokkru fyrr, fyrir utan það náttúrlega að ég vinn ekki við að tína ofan í innkaupakerrur fólks, halda á hillunum þeirra eða bíða í röð fyrir það inni á lager. Hefði hann ekki verið svo bljúgur fyrir hjálpina hefði ég rifið af honum hausinn. Ég læt ósagt hvað ég hefði gert við hausinn.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *