Lag dagsins

Lag dagsins er Exit Music (For a Film) með Radiohead, sem samið var fyrir nútímauppfærsluna á Rómeó og Júlíu með Leonardo DiCaprio og Claire Danes, sem mér finnst góð sama hvað hver segir, og hefur orðið þess valdandi að ég get ekki ímyndað mér Mercutio öðruvísi en sem blökkumann. Þ.e.a.s. myndin en ekki lagið.
Ég fékk áðan drög að góðum tíðindum. Langt síðan ég hef fengið svoleiðis. Síðast gekk það ekki eftir, ef mig misminnir ekki, vona að það verði öðruvísi í þetta skiptið.
Ps. Hver veit nema smetti mitt sjáist á göngum skólans í fyrramálið.

4 thoughts on "Lag dagsins"

  1. einsidan skrifar:

    Fáránlega gott lag

  2. Já, eiginlega er það alveg ótrúlegt. OK Computer öll er raunar algjört meistaraverk.

  3. Konráð skrifar:

    Já. Ég get samt ekki hlustað á þessa plötu. Ég hlustaði of mikið á hana á sínum tíma. Líklega einu sinni á dag í 4 ár. Nú er ég kominn með ógeð á henni. En lagið er snilld, burtséð frá því.

  4. Sama hér, ég er aðeins nýfarinn að hlusta á hana aftur.

Lokað er á athugasemdir.