Ógnarjafnvægið

Endurvinnslan reddaði mér um lækniskostnaðinn frá í gær, og einum bjór betur. Hann sötra ég núna.

Ég er dauðþreyttur og reglulega andvaka, lítið eitt veikur í ofanálag. Það tekur á í erli dagsins, ekki sýndist mér Anton neitt betur haldinn heldur er ég hitti hann í dag. Þá bíður okkar ósaminn fyrirlestur í kvöld. Ég sem var alveg viss um að hann væri á föstudaginn …

Ef til vill eru málfræðiuppgötvanir dagsins sönnun þess að ég lagði mig aldrei fram í stærðfræði: [XL [[(YL) X] [X (ZL)]]]. Það skal þó játað að framsetningin gæti verið einfaldari. Ég bara kann ekki að html-a kvíslgreiningu.

2 thoughts on "Ógnarjafnvægið"

  1. Emil skrifar:

    Hey Arngrímur! Ætla að notfæra mér kommentakerfið þitt og auglýsa bókina mína.
    Gárungagap er komin út. Nánari upplýsingar: http://www.emilhp.blogspot.com
    Takk Arngrímur!

  2. Ásgeir H skrifar:

    Málpípa IKEA á Íslandi!

Lokað er á athugasemdir.