Appelsína

„Matreiðslumenn eldhússins, Orange Lab. leika sér að helíum, fljótandi köfnunarefni og fleiri efnum úr lotukerfinu til þess að framreiða mat á nýjan og spennandi hátt,“ segja Einar og Þórarinn og bæta við að hugmyndin á bak við Orange sé að upplifunin skili sér jafnt í skemmtun sem og bragði. (#)

Mér þykir nýstárlegt að leika sér að „efnum úr lotukerfinu“ til að framreiða mat. Kannski þeir missi óvart natrín ofan í klórblönduna í vaskinum og finni upp eitthvað næstumþví gagnlegt sem þegar fæst fullunnið í Bónus.

4 thoughts on "Appelsína"

 1. Avatar Ljóðamaður skrifar:

  Ég vil ekki að það finnist efni úr lotukerfinu í matnum mínum!!!!
  Frekar en það finnist erfðaefni!!!
  Erfðabreytt matvæli og annað kukl! plah!!!

 2. Avatar baun skrifar:

  það mundi hræða mig mjög ef einhver gæfi mér mat úr efnum sem ekki fyndust í lotukerfinu.

 3. Eitt sinn fór ég á veitingahús þar sem sást inn í eldhúsið. Þá varð ég vitni að nýstárlegri aðferð til eldamennsku, sem fólst í bruna ýmislegra efna úr lotukerfinu til að hita steikina mína.
  Hverju finna þeir upp á næst?

 4. Það myndi líka hræða mig gífurlega ef einhver gæfi mér mat sem innihéldi ekkert erfðaefni.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *