Rólegheit – og þó

Dagurinn var frekar rólegur, sú sveimhuga og sú snögga fóru í sína skóla og sá skapmikli var heimavið eins og vanalega.  Eftir hefðbundna þvotta og stúss var farið út á leikvöll, sá skapmikli dró ánamaðk upp úr sandkassanum og var fljótur að losa sig við hann þegar hann áttaði sig á því að hann var lifandi.  Hann hefur aldrei fengist til að koma við svona kvikindi, enda með afbrigðum snyrtilegur.  Hann sest ekki í sandkassann, heldur situr á hækjum sér við leik.

Eftir að hafa sótt stelpur, heimanáms yfirsetu og kaffitíma röltum við niður í bæ þar sem við hittum bóndann og skildum hann eftir í gamla grasagarðinum með barnahjörðina og við amman skunduðum í H&M.

Nokkru síðar (áður en við var litið voru liðnir tveir tímar og plastið að bráðna) snérum við svo heim í graut og Evróvision.