Öðruvísi skóladagar og góðir gestir

Þessi vika er verkefnavika hjá þeirri sveimhuga, bekkurinn hennar vann verkefni um hunda og kindur.  Á þriðjudaginn fóru þau upp á fjall og sáu fjárhund sinna hjörðinni sinni, þar sá hún 6 sentimetra langa engisprettu og skemmti sér konunglega.  Á miðvikudag kom hundaskóli í heimsókn til þeirra og krakkarnir fengu að æfa sig að gefa skipanir.

Á fimmtudag var föndrað og í dag komu aftur hundar í heimsókn.  Mjög skemmtileg vika að baki í skólanum.

Sú snögga hefur verið á faraldsfæti þessa vikuna, á miðvikudag fór leikskólinn til Wilhelma í Stuttgart, það er dýragarður og var rosalega gaman, gíraffakálfur var eftirminnilegastur eftir heimsóknina.

Í gær var svo ferðalag þar sem var grillað og leikið á leikvelli úti í sveit.  Skógarferð dagsins í dag var reyndar frestað vegna bleytu.

Sá skapmikil fór í heimsókn í leikskólann sinn í dag, hann mun byrja þar um miðjan september.  Fyrsta hálftímann var hann feiminn, en það rjátlaðist þó af honum og hann skellti sér í leik með strákunum.  Leikskólinn er stór og skemmtilegur, mikið skreyttur og áhersla lögð á leik og hreyfingu.

Í gær fékk fjölskyldan góða gesti sem höfðu ekið alla leið frá Noregi, með stoppi hér og þar.  Kærkomnir vinir sem eru senn á leið aftur heim á klakann eftir nokkurra ára dvöl nyrðra.  Gott og gaman að bera saman bækur og spjalla við.

Gleðifréttir dagsins voru fæðing drengs í breiðholti – fögnum við komu hans í heiminn.

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *