Þriggja ára – myndir

Smá spurning um það hver var áhugasamastur í upphafi!?
Smá spurning um það hver var áhugasamastur í upphafi!?
Svolítið flókið að bæta við þriðja puttanum.
Svolítið flókið að bæta við þriðja puttanum.
Þennan bíl keyrði hann alveg sjálfur, steig á bensíngjöf og stýrði - starfsstúlkan fékk svo sannarlega að vinna fyrir laununum sínum og leiddist mjög þessi drengur sem skildi ekkert.  Hann komst einn og hálfan hring (þegar hinir fóru 3-4) og hrópaði þegar hann steig út úr bílnum "ég vann, ég vann!" og veifaði höndunum.
Þennan bíl keyrði hann alveg sjálfur, steig á bensíngjöf og stýrði - starfsstúlkan fékk svo sannarlega að vinna fyrir laununum sínum og leiddist mjög þessi drengur sem skildi ekkert. Hann komst einn og hálfan hring (þegar hinir fóru 3-4) og hrópaði þegar hann steig út úr bílnum "ég vann, ég vann!" og veifaði höndunum.