Gleðilegt ár

og takk fyrir það gamla, vinir nær og fjær.

Heldur hefur árið farið rólega af stað – eins og 2009 endaði, í eindæma rólegheitum og afslöppun!

Síðasta vika  var með eindæmum róleg, hér var horft á sjónvarp, spilað Wii og margt fleira, lesið og púslað.  Þann 30. voru steiktar kleinur og skroppið á bíla- og leikfangasafn, þar var sér sýning á lestum sem vakti mikla hrifningu.

Á gamlársdag fórum við í veislu til vinnufélaga bóndans, þar voru amerísku vinir okkar líka sem og þýsk vinahjón húsbænda og ein frú búsett á Íslandi sem vildi endilega fá að slást í hópinn til að hitta Íslendingana.  Þarna komu allir með eitthvað til að maula, flugeldum var skotið upp og horft var á „Dinner for One“ sem er frá 1963, sýnd ótalsett rétt fyrir miðnætti og allir hlæja að því sama ár eftir ár.

Á nýársdag horfðum við á Sound of Music með Ameríkönunum og er stefnan sú að komast til Saltzborgar einhvern tíma á meðan á dvölinni hér stendur.

Á annan komu góðir gestir, íslensk/þýsk fjölskylda búsett stutt frá Munchen, með þeim var farið í brekkuna við engið og þotur, sleðar og plastpokar prófuð í snjónum.  Þau gistu hjá okkur og í morgun sýndum við þeim svo borgina.

Vikan framundan verður annasöm, Sirkus og ferð til Kölnar bera þar hæst – eftir það hefjast skólar á ný og hversdagurinn fer að rúlla.

Þetta er merkilegt ár sem er hafið – við verðum hér ytra allt þetta ár, fyrir utan styttri ferðir hingað og þangað, vonandi ein þeirra til Íslands með vorinu.

Sá skapmikli segir: „Flugvéldar“, sú snögga: „Flugeldingar“ en sú sveimhuga hefur alltaf sagt: „Flugeldar“.  Foreldrunum finnast þessi mismæli of krúttleg til að leiðrétta þau – reyndar kom sá skapmikli með eitt enn betra í dag þegar Memo minnisspil var í gangi, hann fletti við „lakkrís“ sem aðrir á heimilinu kalla „naggrís“!

One reply on “Gleðilegt ár”

  1. Óska ykkur gleði og farsældar á komandi ári! Megi dvölin ytra verða ykkur góð og gæfurík á árinu 2010.

Comments are closed.