Setti inn nokkra tengla

á eftir að raða þessu betur upp og bæta fleirum inn á seinna meir:) Er þetta samt ekki ágætis byrjun hjá mér?

Annars var ég nú að pæla að þar sem ég er kölluð Íris brandarakona í­ vinnunni minni. (vegna þess að sí­ðustu vikurnar hef ég sagt samstarfsfólki mí­nu sirka 5 brandara á dag) hvort ég ætti ekki að hafa alltaf að skella inn brandara um leið og ég blogga? en bara ef að þið commentið og segist vilja þá. Ég byrja á einum aula (maður geymir þá bestu þar til sí­ðast sko)

Ljóskan var að keyra í­ Hafnarfirði þegar löggan stoppaði hana og bað um að

fá að sjá ökuskí­rteinið hennar. Hvað er það spurði hún?

Það er svona bleikt með mynd af þér. Hún leitaði í­ veskinu þangað til hún fann bleika púðurdós, tók hana upp og opnaði og leit í­ spegilinn.

Er það þetta spurði hún?

Löggan tók dósina og leit í­ spegilinn og segir svo.

Nú! Ekki vissi ég það þú værir í­ lögreglunni!!

3 replies on “Setti inn nokkra tengla”

Comments are closed.