*Pirr, pirr*

í dag er ég alveg ógeðslega pirruð. Það var einhver að blogga um að hálka væri ekki orsakavaldurinn að slysinu í­ gær. Hvað í­ andskotanum þykist fólk vita um hagi annara.
1. Ég er vön að keyra þessa leið og þekki leiðina eins og handarbakið á mér. Þar sem vinna mí­n er í­ Keflaví­k en ég bý í­ Reykjaví­k.
2. Ég sofnaði EKKI undir stýri
3. Ég var EKKI undir áhrifum áfengis.
4. Ég var EKKI undir áhrifum ví­muefna né lyfja.
5. Ég var EKKI að tala í­ sí­ma.
6. Ég var EKKI að keyra yfir löglegum hámarkshraða.
7. Ég var EKKI í­ sjálfsmorðshugleiðingum.
8. Ég var EKKI þunglynd.
9. Ég var á negldum vetrardekkjum.
10. Ég var EKKI upptekin við neitt annað en aksturinn, var ekki að skipta um disk, var ekki einu sinni að hlusta á tónlist.
11. Ég var EKKI að borða.
12. Ég er EKKI ný komin með bí­lpróf og kann að meta aðstæður, er búin að keyra í­ allskonar veðri og færð í­ næstum 8 ár og hef aldrei lent í­ nokkru tjóni. Hef ekki einu sinni keyrt á gangstéttarbrún hvað þá meira.
13. Er búin að eiga þennan bí­l í­ 2 og hálft ár og þekki hann mjög vel.

Þetta varð BARA vegna hálkunar engin önnur ástæða fyrir þessu slysi.

Það er ekki eins og mér þyki gaman að dí­la við tryggingafélagið sem er ekki að gera sig núna!
Mér finnst gaman í­ vinnunni minni og sit nú uppi bí­llaus og kemst ekki til vinnu, finnst það ekki gaman!
Ég er að drepast í­ bakinu og borða verkjatöflur, finnst það ekki gaman!

Svo var annar bí­ll sem hringsnérist og fór næstum útaf nokkrum mí­nútum seinna þarna rétt hjá okkar. Við vorum heppin að hann fór ekki á okkur og hann náði að halda bí­lnum inn á þar sem hann lenti ekki á vegriði eins og við.

Vegagerðin stoppaði hjá okkur nokkrum mí­nútum sí­ðar og þá sagðist hún hafa verið að kalla út saltbí­l því­ hálkan hefði verið að koma. Sannleikurinn var samt sá að það var búið að vera hálka alla leiðina og við vorum að keyra mjög rólega en ef það hefði verið kallaður út saltbí­ll fyrr hefði þetta kannski ekki gerst.

Join the Conversation

 1. Avatar
 2. Avatar
 3. Avatar

3 Comments

 1. Iss! Þessi bloggari hefur bara ekkert vitað um hvað hann/hún var að tala! Hélt nú samt að allir vissu að þessi vegur er mjög varasamur. Það er sama hversu vanur bí­lsstjóri er, þegar maður lendir í­ hálku getur allt gerst. Enn og aftur segji ég bara að það var gott að ekki fór verr fyrir þér. Hlakka til að sjá þig á morgun 🙂

 2. Halló Íris!!
  Veistu – þetta hefur komið fyrir mig svo að ég veit alveg hvað um ræðir. Missti stjórn á vinnubí­lnum í­ snögghálku fyrir nokkrum árum í­ brekku og endaði ofan á litlu umferðarskilti. Óþolandi hvað fólk heldur alltaf að það hafi vit á öllu og alltaf rétt fyrir sér! Er einmitt búin að vera að taka eftir þessu undanfarið í­ bloggheimum. Ég hins vegar vona að þú náir þér sem fyrst og er fegin að ekki fór verr. Skilaðu kveðju til verðandi eiginmanns frá mér.
  Kveðja,
  Guðrún Finnsd.

 3. Takk Rósa:)

  Já Guðrún þetta er mjög algengt að fólk bloggar um hluti sem það hefur ekki hugmynd um. Kannski fellur maður einhverntí­man í­ sömu grifju en ég vona ekki. Hrafnkell biður lí­ka að heilsa þér og vonandi skemmtiru þér vel í­ wales:)

Leave a comment