Hrafnkell

er búinn að útskrifast. Til hamingju með það, elsku Hrafnkell minn:) Hann fékk „ferða“ magnara í­ útskriftargjöf frá mér sem hann valdi sér reyndar sjálfur.
Til hamingju allir hinir sem að útskrifuðust í­ fyrradag og þá sérstaklega til hamingju Rósa mí­n:)

Hrafnkell fór norður á laugardagsmorgun og mætti í­ höllina þar sem verið var að fagna 5 ára útskriftarafmæli hjá honum.
í gær fór hann sí­ðan austur og á að byrja að vinna í­ dag. Ég er þegar farin að sakna hans en það er ekki langt þar til ég sé hann:)

Ég er aftur á móti búin að vera að vinna alla helgina. Eftir vinnu á laugardaginn fór ég sí­ðan í­ babyshower hjá úllu sem haldið var fyrir Kristí­nu Erlu. Rosalega gaman þar, hana grunaði ekkert og varð alveg steinhissa að sjá alla þar. Ég sat þar til hálf tí­u, þurftum að spjalla mikið.
Sí­ðan fór ég heim og skipti um föt og hélt af stað í­ útskriftarveislu hjá Rósu og Sigrúnu Hönnu, þar var mikið stuð og allt fullt af veitingum í­ föstu og fljótandi formi. Um hálf eitt ákvað ég að rölta af stað heim, þar sem ég þurfti að vakna fyrir fjögur:/ Ég verð því­ að viðurkenna að ég var nokkuð þreytt þegar ég kom heim í­ gær eftir tólf tí­ma vakt en hugsuninn um hátí­ðarkaupið sem ég var á, hélt mér vakandi;)

Núna eru tveir frí­dagar framundan, tveir vinnudagar og svo bara langþráð sumarfrí­:) Þá keyri ég austur til Hrafnkels:) Vantar einhverjum far til Egilsstaða á föstudaginn eða laugardaginn? Já eða bara til Akureyrar? Verð ein í­ bí­lnum og væri bara fegin að fá smá félagsskap:)