Gleði gleði gleði

Fyrst af öllu: ÓLI minn á afmæli í daaaaaaag! Ég óska honum auðvitað enn og aftur til hamingju með það, nú er hann sko tveimur árum eldri en ég í 6 daga!
Grúskarinn í mér er alveg að tapa sér úr gleði þessa dagana. Vorum að kaupa skanna sem skannar slidesmyndir og filmur og ég er að ná því að verða ofurmyndanörd…. í öðru veldi. Svo gaman að finna myndir sem maður vissi ekki að væru til og til að fullkomna þetta fengu m&p ljósmyndaprentara í jólagjöf svo það er hægt að dæla þessu út jafnóðum. Jííííííhaaaa!

vijjjj.jpg
Það styttist alltaf í að ég verði gömul, löngu búin að plana party en fannst svo langt í þetta að ég geymdi frekari undirbúning. Úps… enda á að hafa allt á síðustu stundu en sem betur fer er ekki mikið sem þarf að gera, kannski aðallega að bjóða einhverjum 😉 Ég ætla að blanda svaðalega bollu, er undir pressu því fólk man víst ennþá eftir bollunni úr tvítugsafmælinu mínu og afleiðingum hennar. Þær afleiðingar voru samt flestar góðar. Eyrúnu tókst til dæmis að detta aftur á bak inn í runna með tvo opna bjóra í höndunum og hellti engu niður. Þetta handajafnvægi var mjög líklega bollunni að þakka. Ég veit ekki hver ástæðan var fyrir því að hún datt 😉 Ég heiti því allavega hér með að reyna að standa mig enn betur í þetta skipti, ekki annað hægt þegar maður heldur bara party á fimm ára fresti! Og ég lofa að tala ekki um myndir, filmur, skönnun eða annað nördalegt í afmælinu. Nema ef einhver annar byrjar 😉

7 replies on “Gleði gleði gleði”

 1. Flott mynd, þú ert algjör dúlla 🙂
  Fyrst þú ert svona mikill ofurmyndanörd væriru þá kannski til í að hjálpa
  mér að setja inn myndir á mína síðu? Það virðist bara ekki ætla að takast
  hjá mér. En þetta er engin pressa, bara ef þú nennir 😉

 2. sæta spæta..:) ég vona að við sjáum fleiri svona myndir…það er alltaf svo skemmtilegt að skoða gamlar myndir…:)
  eeen….. hvenær er parteiiiiii……….???

 3. Party á laugardaginn næsta, 27. janúar!
  Verður í Rvk, nánar auglýst síðar þegar ég get loksins ákveðið hvort ég ætla að gera boðskort, hringja eða senda sms 😉
  Hmm myndir já… ég lenti einmitt alltaf í miklum vandræðum á blog.central en skal reyna að senda þér póst 🙂

 4. Júwhúw! Og mjá, bollan var svaðaleg. Á†tli myndin af mér að sötra hana úr skálinni í restina sé ennþá til ehmmm? 🙂 Á ennþá uppskriftina þannig að þú hóar bara ef þig vantar kvikindið!

 5. sööösss…. hrikalega var gaman í 20 ára afmælinu þínu.
  Ég er að hlaða myndavélina mína, eitthvað rámar mig í að það hafi verið e-ð vesen síðast 😉 híhíhí….

 6. Já bannað að klikka á svona smáatriðum Ása! 😉 Uppskriftin leyndist hérna í tölvunni minni, ég breytti henni pínu og vona að hún verði bara enn betri.. hehemmm

Comments are closed.