5 replies on “bara…”

 1. össshhh….ég var búin að skrifa heilann helling….svo hvarf það!

  -fékk í magann þegar ég sá að þú vars flutt um setur á netinu, ég er skrítin eins og þú!
  – búin að prjóna peysuna, og er alltaf á leiðinni að skila mömmu þinni blaðinu sínu…og þér kökutígra!

  síjú!

 2. Ég er búin að vera að velta draumum og draumaráðningum fyrir mér og datt því í hug hvort það væri ekki skondið ef það væri til dagdrauma-ráðningabók. Maður getur að minnsta kosti ráðið hvað maður lætur sig dreyma um á daginn 😉 Er þetta kannski svoleiðis bók? 🙂

 3. hehe já það væri þægilegt að eiga svoleiðis bók, fá bara svörin við öllu sem maður er að pæla 😀
  Nei þetta er reyndar bók sem Adda bjó til handa mér einu sinni og gaf mér í afmælisgjöf, þegar ég var 13 ára held ég 😉 Svo er hún svo leynileg að hún er falin inni í myndaramma og lítur bara út eins og hvert annað málverk 😉

Comments are closed.