donkey kong…..

…. hvar sem er, hvenær sem er!

donk.bmp

Ef bara þessi filma hefði ekki týnst í öll þessi ár… þá hefði ég pottþétt getað auglýst tölvuspil og grætt milllllljónir.. hvar var metnaður fjölskyldunnar? 😉

———-

Jahá! Þessa færslu skrifaði ég í lok janúar en eitthvað klikkaði… mundi eftir henni þegar Óli Gneisti skrifaði um tölvuspil á sínu bloggi 😉 Ég var að dunda mér við að skoða gamlar svarthvítar filmur sem Adda hafði tekið en aldrei framkallað og þar leyndust nokkrar mjög „eðlilegar“ myndir af mér eins og þessi. Það er ekki hægt að tapa dýrmætum tíma þó maður þurfi að fara á klósettið.

3 replies on “donkey kong…..”

  1. Mig minnir að það hafi verið Hafdís sem átti Donkey Kong en Anna átti Donkey Kong Jr. Ég er ekki viss hver átti Donkey Kong II.

    Gæti verið að ég fái að taka myndir af græjunum þínum við tækifæri. Myndskreytingar sko.

Comments are closed.