13 replies on “Gáta”

  1. sumir eru bara svolítið latir að breyta til og laga til á síðunum sínum….jamm….. kippi þessu í lag…

  2. ég vissi auðvitað að þið væruð með þeim allra bestu 😉 ég er ekkert skárri í linkum sjálf sko 😀 svo fólk má endilega skipa mér að breyta ef ég gleymi! Takk bestu bestu : )

  3. Ég tími ekki að týna kökunum! Þarf að panta hjá þér afmælistertu fyrir 12. ágúst. Ekki kannski barbídúkku en eitthvað sem hæfir heldri konu … kannski Eminem?

  4. Heyrðu, ég fer að breyta hjá mér, það er miklu þægilegra að komast beint í stað þess að taka Krýsuvíkurveginn alltaf þegar maður kemur í heimsókn til þín … Ég er alvarlega sjónlaus greinilega og með athyglisbrest á háu stigi …

  5. Nei þú ert sko ekkert sjónlaus, var að svara Guðrúnu hérna að ofan… 🙂 Ég var bara að setja tengil á kökurnar áðan, fattaði þegar þú skrifaðir kommentið að ég hafði bara steingleymt því! Og auðvitað máttu hafa tengil á gömlu síðuna ef þú vilt 🙂

  6. Jæja, ég búin að breyta, nú mun ég aldrei komast á gömlu síðuna … en þú ert búin að færa kökurnar og myndirnar … þá er allt í lagi. 🙂

Comments are closed.