Hættur

Rosalega leið þetta sumar hratt. Lét af störfum mí­num fyrir bankann í­ dag en finnst ég bara vera nýbyrjaður. Það var mjög gaman að fá að vinna í­ nýju umhverfi í­ nýju útibúi en efst í­ huga mér núna er þakklæti til vinnufélaga minna fyrir ótrúlegt þol gagnvart mér sí­ðustu þrjú sumur. Gleymi heldur ekki félögum mí­num á sambýlinu þó ég hafi ekki verið jafn mikið þar í­ sumar og sí­ðustu ár. Veit ekki hvar ég verð næsta sumar en eins og staðan er í­ dag er ég að skoða nám erlendis, annað hvort í­ Skandí­naví­u eða Bretlandseyjum.

í gær hittum við Sigrún nýnema í­ þjóðfræði ásamt Terry og Valdimar. Formannsins var sárt saknað. Alls byrja 15 nemendur í­ náminu í­ haust og hafa þeir aldrei verið fleiri. Sýndum þeim myndir úr félagslí­finu á sí­ðasta ári og frá Gotlandi sem Sigrún hafði tekið saman. Kæmi mér ekki á óvart að þjóðfræðinemum ætti eftir að fjölga enn frekar spyrjist þessi kynning út. Ég sé mig sí­ðan tilneyddan til þess að gefa það út núna að ég ætla ekki að hafa umsjón með jólaglögg-bruggi fyrir næstu jól, nýnemum og öðrum þjóðfræðinemum lí­klega til mikillar gleði.