19. aldar vinnubrögð

Það getur varla verið að Ólafur F. sé að gera annað sem borgarstjóri en að hefna sí­n á Sjálfstæðisflokknum vegna sambandsslitanna á sí­num tí­ma. Hefndin er svo sannarlega sæt og ég geri ráð fyrir því­ að hann njóti þess að sjá samstarfsflokkinn emja og æpa á pí­ningarbekknum (veit ekki hvort hann geri sér grein fyrir að borgarbúar finna lí­ka til vegna stjórnleysis meirihlutans en látum það liggja á milli hluta). Sjálfstæðisflokkurinn virðist ætla að láta allt yfir sig ganga, bara til þess að halda meirihlutanum lifandi út kjörtí­mabilið.

Færi borgarstjóri fram á að borgarstarfsmenn mættu til vinnu í­ einkennisfatnaði í­ 19. aldar stí­l fengi hann það lí­klega samþykkt. Væri það samt ekki bara nokkuð flott? Þessi mynd gæti þá allt eins verið tekin í­ mötuneyti menntasviðs borgarinnar á venjulegum þriðjudegi. Ég sæi sí­ðan Jakob Frí­mann og ljósmyndara borgarstjóra taka tal saman í­ þessum skrúða um deilur Herr Ólafs og lafði Ólafar. Ólafur sjálfur myndi sí­ðan mæta til vinnu svona klæddur. í†ji, veit ekki. Kannski er bara best að halda sig við 21. öldina.

One reply on “19. aldar vinnubrögð”

  1. Þetta eru afbragðsgóðar hugmyndir hjá þér 😉 Ég mun leggja til hér í­ vinnunni að þriðjudagar verði hér eftir með 19. aldar þema. Ólafur er bara þarnæsti yfirmaður minn svo það hlýtur að fást samþykkt.

Comments are closed.