í rusli

Ég fer í­ klippingu í­ næstu viku. Vilji einhver kaupa mí­na gyltu hárlokka þá kem ég til með að sjá um söluna sjálfur en læt ekki rakarann græða á hárinu sem ég hef sjálfur lagt mikla vinnu við að rækta. Tilboð óskast.

Nei, hættið nú alveg. ífengissjúk, fyrrverandi söngkona á barmi taugaáfalls rakar af sér hárið. í stað þess að fjölmiðlar sýni henni skilning og stuðning á erfiðum tí­mum fjalla þeir um málið eins og hópur svangra úlfa. Loksins komust þeir í­ eitthvað feitt sem mettar hjörðina alla. Rjóminn ofan á þetta er sí­ðan þegar eigendur hárgreiðslustofunnar taka upp á því­ að bjóða hárið, rakvélina, kveikjara og tóma bjórdós til sölu.

Þetta mál minnir mig reyndar á tí­ma í­ Efnismenningu fyrir tveimur árum þar sem Gavin Lucas, fornleifafræðingur fjallaði um rusl og ásókn manna í­ rusl stórstjarna. Það er ví­st til markaður fyrir „Star Trash“. Þessi heimur okkar er svo furðulegur.

One reply on “í rusli”

Comments are closed.