Andar að þér flóru landsins

Syngur Ný dönsk. í kjölfar aðgerða í­slenska bóndans anda erlendir klámkóngar og drotningar ekki að sér flóru landsins. Ef þeir gera það, verða þeir fullklæddir og ekki saman í­ hóp. Kyndilberar frelsisins úthrópa þá á torgum sem óvini rí­ksins sem vilja sem minnst af þessum gestum vita eða vilja ekki sjá þá . Frelsið er yndislegt, ég geri það sem ég vil. Frelsisins vegna er sunnlenskum bændum það í­ sjálfsvald sett hvort þeir selja land undir virkjanir í­ neðri hluta Þjórsár eða ekki. Frelsið virkar jú þannig að enginn getur neitt neinn til að selja vöru eða þjónustu og enginn getur neitt neinn til að kaupa vöru eða þjónustu. Hér á íslandi er frelsið reyndar nokkuð skrýtið. Frelsið er yndilsegt, ég geri næstum það sem ég vil.

3 replies on “Andar að þér flóru landsins”

 1. Ég er alveg brjáluð yfir því­ að bændurnir ætli að úthýsa klámverktökunum úr höllunni sinni. Ég hélt að þarna væri komið þetta „eitthvað annað“, sem okkur Vinstri Grænum er svo tí­ðrætt um 😉

 2. AHA… en hvað finnst þér um að það sé verið að taka fjalllendi af bændum og skrá það sem þjóðlendur? það er væntanlega ekki mikið sem þeir ráða þar.

  Og ef sullupussur og lofttyppi vilja hittast á íslandi til að skoða geysir og gullfoss þá ætti að leyfa þeim það.

  Eitt að lokum, Bryndí­s Schram rules

 3. Rí­kið hefur gengið of langt í­ þjóðlendumálinu. Ég held að flestir sjái það.

  Ég er lí­ka sammála þér að þeir sem vilja skoða Gullfoss og Geysi eigi að fá að gera það. Þannig virkar frelsið. Rí­kið á ekki að skipta sér af því­ nema rökstuddur grunur sé fyrir því­ að til standi að fremja hér glæpi. Ég á hins vegar ekki hótel til að selja þessum tiltekna hóp gistingu. Ef enginn vill selja þeim gistingu þá er ví­st tilgangslí­tið að koma hingað. Frelsið virkar lí­ka þannig að enginn neyðir neinn til að selja þjónustu. Bændasamtökin hafa því­ rétt til þess að neita að selja gistingu telji þau að það kunni að skaða í­mynd hótelsins að hópurinn gisti þar. Hópurinn getur leitað að nýju hóteli. Honum hefur ekki verið bannað að koma til landsins.

  Varðandi Bryndí­si þá er hún ágæt, sagði við mig fyrir hálfum mánuði að það væri verst með fallega karlmenn að þeir væru margir Framsóknarmenn 😉

Comments are closed.