Áheilanum

Ræður Steingrí­ms J. Sigfússonar eru orðnar nokkuð fyrirsjáanlegar. í ræðu sinni á Landsfundi VG um helgina minntist hann 10 sinnum á stjórnarandstöðuna, aldrei nefnir hann þó flokkana þar á nafn. 12 sinnum minnist hann á Sjálfstæðisflokkinn eða í­haldið. Flokkurinn sem átti hug hans allan þegar hann samdi ræðuna var þó Framsókn. Alls nefnir hann flokkinn 21 sinni í­ ræðunni sem er nokkuð merkilegt þar sem hann nefnir þann ágæta flokk jafn oft og sinn eigin flokk. Ég held svei mér þá að Steingrí­m dreymi um samstarf með Framsókn eftir kosningar.

One reply on “Áheilanum”

  1. Sæll Eggert.
    Ég rambaði inn á bloggið þitt .
    Já það verður fróðlegt að sjá hvað VG ætla að selja sig dýrt eftir kosningar kanski enda þeir einsog Kvennalistinn,sem aldrei fór í­ stjórn.Erum við að sjá söguna endurtaka sig?Það getur verið gott að vera sikkfrí­ þegar mikið liggur á og halupastingurinn orðinn óbærilegur.Framsóknarflokkurinn hefur þó alltaf farið í­ mark þó hlaupði hafi verið langt og erfitt.

Comments are closed.