ANTM

Þeir sem semja textann í­ dagskrárkynningum sjónvarpsstöðvanna eru oftast einhverjir snjallir auglýsingasmiðir á þeirra vegum sem vita hvað fer vel ofan í­ áhorfendunur. Eitthvað segir mér að eftirfarandi tilkynninging sem ég rakst á í­ Dagskrá vikunnar í­ morgun sé ekki samin á auglýsingastofu Skjás eins. íhugaverð lesning engu að sí­ður.

„Skjár einn sýnir kl. 20:30 matreiðsluþátt Giödu sem gerir alveg dásamlega hluti við matvöru og kveikir í­ manni allar tegundir hungurs og í­ beinu framhaldi af því­ kl. 21:00 hefst America’s Next Top Model þar sem vannærðar og vansælar stúlkur ní­ða háhælaðan skóinn af hvor annari þar til eingöngu ein stendur eftir. Hjá Giödu sjáum við Rib-Eye steik með rucola salati og grillaðri papriku, kjúklingum piccata, spergilkál og grænar baunir og svo ricotta ost með hunangi og hindberjum. í súpermódelþáttunum verður svo lí­tið annað en skinn og bein.“

PS. Vonsviknir lesendur sí­ðunnar hafa bent mér á að sí­ðustu tvær fyrirsagnir hafi innihaldið villandi upplýsingar um efnisinnihald færslanna. Einhverjir þeirra ruku til í­ þeirri veiku von að finna hér jafnvel einhverja nekt. Ritstjórn sí­ðunnar ákvað á fundi sí­num í­ morgun að skipa starfshóp til þess að fara yfir málið frá öllum hliðum og er honum ætlað að skila af sér tillögum til úrbóta fyrir 1. mars 2008.

Join the Conversation

  1. Avatar
  2. Avatar
  3. Avatar

3 Comments

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *