Listakynning

Háskólalistinn kynnti framboðslista sinn á föstudaginn. Ég skipaði þriðja sætið á listanum í­ fyrra og vegna furðulegs kosningakerfis kemst ég lí­klega inn í­ Stúdentaráð bæti Háskólalistinn við sig manni. Ég bið ykkur sem eru nemendur í­ Hí­ þess vegna að hugsa fallega til mí­n í­ febrúar.

í ár leiðir Christian Rebhan listann, þýskur nemi í­ alþjóðasamskiptum. Háskólalistinn hefur verið leiðandi í­ réttindabaráttu erlendra stúdenta og eina framboðið sem hefur haft erlendan stúdent fyrr ofarlega á lista. í fyrra komu Vaka og Röskva í­ veg fyrir að erlendir nemar fengju sinn fulltrúa í­ alþjóðanefnd. Sannaðist þar enn og aftur að fylkingarnar hugsa fyrst og fremst um sig og sí­na en láta hagsmuni stúdenta ekki alltaf ráða för.

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *