Nýr meirihluti í­ borgarstjórn

Nú virðast ákveðnir bloggarar vera búnir að mynda meirihluta Sjálfstæðisflokks og Framsóknarflokks í­ borgarstjórn þar sem Framsókn kæmi til með að henta í­haldinu betur en Frjálslyndir og óháðir. Hvernig væri að spyrja hvað henti Framsókn? í†tli þar á bæ sé mikill vilji til þess að starfa með sundurtættum borgarstjórnarflokki Sjálfstæðisflokksins. Allt þetta kjörtí­mabil hefur borgarstjórnarflokkur Sjálfstæðisflokksins logað í­ illdeilum og verið nánast ósamstarfshæfur. Það reyndi mikið á Framsóknarflokkinn á sí­num tí­ma og endað með því­ að flokkurinn gafst upp á samstarfinu. Ég hef ekki tekið eftir að breyting hafi orðið á innan Sjálfstæðisflokksins en það hlýtur að vera frumforsenda nýs meirihluta. Þar fyrir utan má nú alveg geta þess að Framsóknarflokkurinn er enn í­ samstarfi við aðra flokka í­ minnihlutanum og hlýtur það að vera fyrsti kostur springi núverandi meirihluti að ræða við þá.