Gillz og markhópurinn – ævintýri í há- og grátstöfum

WHO CARES!?!

 

 

 

 

 

 

 

 

————

Æi, ég er of skoðanaglaður til þess að geta látið upphrópunina hér að ofan duga. Mér finnst þetta mál líka alveg stórskemmtilegt. Hvaða tilgangi á það að ná að sniðganga Símaskrána? Á hverju kemur það niður? Ekki sölutölum því að Símaskráin er frí. Ekki auglýsingatekjum því að engar slíkar eru til staðar. Þetta kemur kannski illa út fyrir ímynd Já.is í þetta akademíska korter sem minni fólks yfir svona flösuþeyting nær yfirleitt en hvað svo? Ætlar fólk að hætta að notast við þjónustu Já.is til þess að finna símanúmer? Þetta á ekki eftir að hafa nein áhrif á nafna minn, þó að ég efist reyndar ekki um að honum þyki sumt af því sem er í gangi núna leiðinlegt.

Eru ekki verstu afleiðingarnar einmitt fyrir þá sem láta afskrá númerið sitt?

Mér finnst þessar æfingar Já.is samt sem áður alveg stórkostlega furðuleg markaðsstarfsemi. Er ungt fólk í dag í alvörunni markhópurinn fyrir pappírssímaskrár? Þarf í alvörunni að poppa upp Símaskrána? Ég myndi svona fyrirfram halda að þeir sem eru líklegastir til þess að vilja eiga analog-símaskrá sé akkúrat fólkið sem hvað síst er líklegt til þess að þola Hugleik og svo hvað það er sem Gillz mun gera.

Þetta er svona eiginlega á pari við ímyndarherferð Flugstöðvar Leifs Eiríkssonar – á Íslandi. Það hlýtur einhver að hafa fengið launahækkun út á að selja FLE þá hugmynd.

Leave a comment