Framsókn og mannréttindi

Ok, lett mí gett ðis streit. Framsókn tilnefndi einstakling í mannréttindaráð borgarinnar sem er á þeirri skoðun að hann eigi að hafa hærri sess í samfélagi og meiri réttindi en þeir sem eru öðruvísi en hann. Þegar oddviti flokksins var beðin um útskýringar á þessu vísaði hann sérstaklega til skrifa þessa einstaklings um að trúfrelsi eigi ekki að gilda fyrir þá sem eru annarar trúar en hann sjálfur. En eftir að í ljós komu upplýsingar sem hægt er að nálgast með algjöru lágmarksgúgli (þetta kemur er t.d.  ofarlega á lista þegar nafn þessa einstaklings er gúglað, hefur líklega verið ofar fyrir atburði dagsins í dag) þar sem fram kemur að einstaklingnum finnst líka óboðlegt að þeir sem eru ekki sömu kynhneigðar og hann hafi sömu réttindi var hann látinn fara.

Það sem skipti Framsókn í Reykjavík máli var semsagt ekki það að þeir voru að skipa einstakling í Mannréttindaráð sem telur sig eiga að vera rétthærri en aðrir, heldur að inn í það mengi falla fleiri en bara þeir sem fulltrúar Framsóknarflokksins telja sig rétthærri.

En allt skilur þetta samt eftir sig eina spurningu: Af hverju var Gústaf Níelsson ekki tilnefndur af Framsóknarflokknum í nefnd sem hefur með skipulagsmál að gera?