UTN

Já! Ég þarf víst að láta í mér heyra varðandi Upplýsingatæknina öðru hverju.

Var að klára seinni hlutann af verkefni 2 svona bara af því að ég hafði ekkert betra að gera. Er ennþá aðeins að melta með mér hugmyndir um hvað ég á að gera í verkefni 5. Er nokkurn veginn búinn að móta mér hugmynd um hvernig mig langar að vinna verkefnið en ætlar að gefa mér smá tíma í viðbót að íhuga hvaða viðfangsefni ég ætla að velja mér.

Fyrir þá lesendur sem eru svo óheppnir að vera ekki nemendur í UTN0153 við Háskólann á Akureyri þessa önn þá snerist seinni hluti verkefnis 2 um að skrifa um úttekt einhvers samnemanda á grein um upplýsingatækni í skólastarfi (fyrri hlutinn snerist s.s. um að gera svona úttekt). Í verkefni 5 eigum við að gera myndband, helst fræðandi, um eitthvað viðfangsefni að eigin vali. Þetta er nokkuð frjálst, myndbandið má t.d. vera stop-motion eða samsett af myndum.

Mér finnst lang líklegast að ég noti EOS Utility forritið sem fylgir með EOS myndavélum frá Canon og láti það taka myndir af mér með föstu millibili við að gera eitthvað sem áhorfendur muni hafa gagn, og jafnvel gaman, að. Hvað það verður veit nú engin, vandi er um slíkt að forspá. En eitt er víst! Og svo framvegis.