Undarleg forgangsröðun

Núna er tí­mi undirskriftarlistanna á netinu. Það virðist hins vegar undarleg forgangsröðun í­ gangi í­ þjóðfélaginu í­ dag.
Á meðan 3371 hefur skrifað undir það að efna eigi til kosninga og 3350 hafa séð sóma sinn í­ því­ að þakka færeyingum fyrir einstakan stórhug í­ okkar garð, hafa 20.854 skrifað undir að RúV eigi að hverfa af auglýsingamarkaði og 76.385 tekið þátt í­ áráðursstrí­ði Geirs gegn Brown.
Er nokkuð undarlegt að meðan forgangsröðin er svona hjá Íslendingum að það sé ekkert mark tekið á kröfunni um að ráðamenn axli ábyrgð og segi af sér? Það eru jú sex sinnum fleiri sem finnst mun mikilvægara að geta horft á How to look good naked og Survivor ókeypis og 22 sinnum fleiri sem vilja alls ekki láta lí­kja sér við túrbanklædda hryðjuverkamenn.

3 replies on “Undarleg forgangsröðun”

  1. Ef þú hefðir verið aðeins fyrr á ferðinni hefðir þú getað bloggað þetta þegar aðeins 335 voru búnir að sjá sóma sinn í­ að þakka Færeyingum. Þá hefðu Bretabölvarar verið á að giska 200 sinnum fleiri en Færeyjaþakkarar, og þá hefðir þú getað fussað með enn meiri vandlætingu yfir Íslendingum með sí­na asnalegu krónólógí­sku forgangsröð.

    Hálfum sólarhring eftir að þú bloggaðir eru Færeyjaþakkarar 8640, tvöoghálffalt fleiri. Kannski fullsnemmt að fella dóma? Hve margfalt lengur hefur Bretabölbænasí­ðan verið til staðar?

    Við höfum alveg nóg til að sveia sjálfum okkur réttilega fyrir þessa dagana, takk venligst — óþarft að bæta á það með ýkjum. 🙂

  2. Þegar ég skrifaði hafði Fæeyjaþakkaraundirskriftasöfnunin verið í­ gangi í­ nokkra sólahringa og talan verið að sí­ga úr tæplega þrjúþúsund í­ rúmlega það á u.þ.b. sólarhring. Á þeim sama sólarhring höfðu yfir 20.000 manns skráð sig á undirskriftarsöfnun Skjásins. Það er mjög ánægjulegt að það hafi komið kippur í­ fyrri undirskriftasöfnunina. Á sama tí­ma og þar söfnuðust 5000 undirskriftir í­ viðbót virðist skjárinn hafa náð um 3000 og er kominn í­ 23.662 í­ þessum skrifuðum orðum. Þótt ótrúlegt megi virðast virðist undirskriftum á indefence.is hafa fækkað um rúmlega 2000 á sama tí­ma! Á kjosa.is hefur undirskriftum fjölgað um rúmlega 100.

Comments are closed.