Þjóðin bregst!

Ég var að heyra það í­ fréttum áðan að fylgi Sjálfstæðisflokks og Framsóknarflokks hefði aukist um þrjú prósentustig frá kosningum. HVAí ER Aí FÓLKI???!!!! Flokkarnir sem settu Ísland á hausinn, afhentu góðvinum sí­num nær allar eignir þjóðarinnar og leyfðu þeim að skuldsetja hana svo nú er talið að þær skuldir nemi þrefaldri þjóðarframleiðslu! Flokkarnir sem næst á eftir útrásarví­kingunum bera mesta ábyrgð á verstu föðurlandssvikum frá því­ að Quisling var og hét, BÆTA VIí SIG FYLGI??!!!
Með þessu áframhaldi fá þeir meirihluta í­ næstu kosningum og allt fer í­ sama helví­tis rassgatið og áður. Eins gott að það er sjö ára greiðslufrestur á ICESAVE skuldinni. Maður getur undirbúið búferlaflutninga á þeim tí­ma (eins og lí­klega flestir Íslendingar sem einhvern möguleika hafa á því­ að fá vinnu erlendis) munu gera. Eftir verða öryrkjar, lamaðir, fatlaðir, gamalmenni og smáglæpamenn undir eilí­fðarstjórn Sjálfstæðis- og Framsóknarflokks.
Ég spái því­ að þetta verði framtí­ð landsins komist þetta gamla spillingarpakk aftur til valda. Hins vegar á eflaust eftir að verða mikill fólksflótti frá landinu sama hvað gerist.