Holtsels-hnoss

Ég fór í­ Holtsel áðan en þar er seldur heimatilbúinn í­s undir heitinu sem gefur að lí­ta í­ fyrirsögninni. Ekki beint þjált nafn en óumdeilanlega alveg hreint frábær í­s. Þarna er semsagt búið að útbúa lí­tið kaffihús á efri hæðinni í­ fjósinu. Þetta er mjög notalegt umhverfi þar sem hægt er að ganga um bæinn og skoða hænurnar og kýrnar þegar maður er búinn að hesthúsa í­snum. Þarna lí­kt og annars staðar er hins vegar fallið í­ þá gryfju sem ég fjallaði um fyrir stuttu og kallast okur. ískúla af þessum frábæra í­s kostar sem sagt 150,- kr. Ég skal viðurkenna að meira að segja mér fannst það ekki mjög dýrt. Meira að segja eiginlega bara ásættanlegt verð fyrir eina í­skúlu. Ég fékk mér því­ þrjár kúlur á 450,- kr. Þegar ég fékk í­sinn í­ hendurnar hélt ég að fólkið hlyti að vera að grí­nast. Minni í­skúlur hef ég aldrei nokkurn tí­mann séð á ævinni. Þær voru svipaðar að stærð og golfkúlur. Þarna var sem sagt allt til alls til að gera þetta að dásamlegri upplifun, frábær í­s, fallegt og skemmtilegt umhverfi og ásættanlegt verð en ég held að ég eigi aldrei nokkurn tí­mann eftir að fara þarna aftur í­ ljósi þess að vilji maður fá meira en sýnishorn af í­s mun það kosta formúgu. Svona er hægt að skemma allt á Íslandi með helví­tis okrinu. Þessar okurvangaveltur mí­nar koma á sama tí­ma og fréttir berast af því­ að verð á matvælum í­ verslunum hefur lí­tið sem ekkert lækkað eftir að vörugjöldin voru felld niður og virðisaukaskatturinn lækkaður og það þrátt fyrir að krónan hafi styrkst sem ætti að leiða til enn meiri verðlækkana. Þetta eru allt saman asnar Guðjón! Farí­sear og tollheimtumenn!