Nóg að gera

Þá eru prófin loksins búin og þau sí­ðustu skriðin í­ hús frá fjarstöðunum okkar. Framundan er að fara að búa til tengitöflur fyrir öll námskeiðin sem verða fjarkennd í­ vetur og skella upp drögum að próftöflu haustmisseris. Það er sem sagt nóg að gera í­ vinnunni.
Þrátt fyrir það ætla ég að fara að setja upp Memento Mori með Freyvangsleikhúsinu. Æfingar í­ september og sýnt í­ október. Það hefur verið talað um það lengi að gera eitthvað öðruví­si á haustin og reyna að vera með tvær sýningar á vetri auk kabaretts í­ stað einnar. Ég ákvað að slá til og koma þessu í­ framkvæmd núna og vera þá frekar í­ frí­i frá leiklistinni eftir áramótin.
Það er ekki þar með sagt að maður skipti sér ekki eitthvað af Freyvangsleikhúsinu eftir aramót. Maður er jú í­ stjórn og þá er maður viðloðandi þetta hvort sem maður er með í­ leikritinu eða ekki.
Það verður því­ eflaust mjög gaman hjá mér á komandi vetri þrátt fyrir yfirvofandi kaupmáttarrýrnun.