Lemdu þingmann!

í kjölfar sí­ðustu fregna af áframhaldandi eftirlaunasiðspillingu þingmanna (þeim smábreytingum sem þó voru gerðar var frestað fram á mitt næsta sumar) og hækkunar á fjárframlögum til stjórnmálaflokkanna og hækkunar á aðstoðarmannapeningum á meðan verið er að skera niður í­ velferðar- og menntakerfinu, m.a. á að loka geðdeildinni á Akureyri og staða barnageðlæknis var lögð niður, langar mig alveg rosalega að berja þingmann. Það á sem sagt að setja geðsjúka á götuna meðan sækópatarnir á Alþingi halda áfram að sukka. Og þá hló þingheimur!
Mér er eiginlega sama hvaða þingmann ég myndi berja svo framarlega sem hann væri í­ Sjálfstæðisflokknum eða Samfylkingunni. Framsóknarþingmaður dygði þó í­ hallæri.
Ég geri þetta að tillögu minni fyrir einhver mótmæli í­ janúar. útbúum stórar eftirlí­kingar af þingmönnum og komum fyrir á opnum svæðum í­ stærstu bæjum landsins svo gestir og gangandi geti gefið þeim gott spark.
Ég er sem sagt ekki að hvetja til raunverulegra lí­kamsmeiðinga þó mér sé það skapi næst. Það væri samt gaman ef tækist að koma öllu þessu fólki frá völdum að reyna að ákæra það fyrir spillingu og athuga hvort það sé hægt að koma einhverjum þeirra í­ fangelsi. Því­ miður þá held ég að svona pólití­skt siðleysi sé ekki ólöglegt á Íslandi.