Rómó brúðkaupsafmæli

Við áttum sem sagt sex ára brúðkaupsafmæli í gær. Átti að taka daginn með trompi og það gekk svo sem framan af. Fengum Árnýju, Hjörvar og dætur í heimsókn, sú stutta tók feimnisatriðið sitt í smá stund en það rann síðar af henni. Eftir heimsóknina tókum við gott rölt, reyndum að enda hjá Gylfa en þar var enginn heima. Síðan var farið frameftir í kaffi á Munkaþverá. Reyndum mikið að finna pössun til að geta farið út að borða en það var gjörsamlega vonlaust. Öll familía Mumma úr bænum og mín óínáanleg. Nema hvað, þegar við komum heim er ljóst að Strumpan er orðin lasleg, var mæld með yfir 39 stiga hita og við fórum og lögðum okkur saman. Síðan vaknaði hún eftir góða stund, þá komin með yfir 40 stiga hita og svo augljóslega mikið lasin. Kvartaði um magapínu og endaði á því að gubba. Þá leist mér ekkert á og hringdi á lækni og við enduðum á sjúkrahúsinu. Þar var frökenin skoðuð hátt og lágt en ekkert fannst. Það bráði líka vel af henni og hún var orðin hin hressasta og vel spjallfær, þangað til við vorum útskrifuð – með þau ummæli að þetta væri líklega bara magapest – þá gubbaði hún aftur. Við fórum samt heim, með þeim fyrirvara að við gætum komið aftur ef eitthvað væri. Strumpan fór beint í háttinn og sofnaði strax, en við fengum okkur Greifa pizzu og bragðaref – til að gera okkur einhvern dagamun. Nóttin var óróleg með gubbi og stílum á víxl og sú stutta hefur legið fyrir í dag, enn með háan hita en ekkert gubb. Svona fór um rómantíkina!