Forrest Gump mætir á svæðið

Jæja. Það fór þá aldrei þannig að ég færi ekki að æfa hlaup. Eða þannig. Ég skráði mig amk í hlaupahóp á Bjargi og er búin að mæta tvisvar. Hélt í sakleysi mínu að þar sem þetta hét fyrir „byrjendur“ yrði byrjað rólega. Jújú. Í dag hlaupum við fjóra kílómetra. AAAArrrgghhh. Hvað er ég búin að koma mér út í? Eina uppskeran só far eru strengir dauðans – vægast sagt – ég þarf aðstoð við að setjast á klósett! Lét mig samt hafa það að mæta í morgun og hlaupa í takt við strengina. Afar fínt. Stay tuned for more news.

Fiskihátíðin mikla tekin með trompi. Fórum í súpu í gærkvöld í boði frænku Elísu. Ljúf súpa. Gengum um Dalvík og upplifðum þessa mögnuðu stemmingu. Hvað er þetta fínt að gera svona? Síðan aftur í dag og það var ljómandi gott líka. Hitti slæðing af fólki. Aðallega tengt Unni, Línu frænku hennar og Höllu vinkonu hennar og þar sem þær voru að spjalla talaði ég aðeins lítillega við hvora. Hátíðarskap dótturinnar líka á niðurleið. Hún fékk að vísu frostpinna, sá MattaMatt og Brúðubílinn (sennilega með sama sjów og fyrir 20 árum) og fékk síðan gjafir að lokum og hefði átt að vera í í glimrandi gír. En fiskisúpukvöldið tók sinn toll.

Sá ljómandi þátt á SVT1, Minnernas television. Gleði mín náði nýjum hæðum þegar þeir sýndu undanúrslitin úr Melodifestivalen 84 og bræðurnir sætu – Rikard, Per og Louie stigu á svið í gyldna skor og sungu svo fallega um at alla titar på meg. Hver viknar ekki við tilhugsunina? Ég væri til í að dansa við þetta lag (á sænsku) og kunna allan textann!

4 replies on “Forrest Gump mætir á svæðið”

 1. Ákvað að bjarga þér með textann svo að þú getir sungið með fullum hálsi þegar þú kemur út til mín og við á ball með einverri
  „góðri“ sænskri ballhjómsveit. Áttu lagið?

  Diggi-loo Diggi-ley
  Leadsinger: Per

  Blixtar och dunder,
  Magiska Under,
  plöstligt en dag har det hänt.
  Åh, vilken tur
  Du e´en lyckofigur
  en dag i staden
  du gick där och tänkte
  på esplanaden
  då såg du nå’t som blänkte
  det kändes som jag hade vingar
  åh, vilken underbar dröm

  Refr.
  Diggiloo Diggiley
  alla tittar på mej
  där jag går i mina gyllne skor
  jag dansade omkring på gatan
  och hela världen den log

  Diggiloo diggiley
  himlen öppnade sej
  det är knappt man sina ögon tror
  och jag börja’ nästan sväva
  i mina gyllene skor.

  Jag har visioner
  för millioner
  gyllene ‘dojjor’ för dej och
  lyckan e’ gjord
  säg mer, vi tror på ditt ord
  tänk dej ett hinder
  det flyger du över
  vingar på skorna
  e’ allt vad du behöver
  åh, jag kan bli vad jag önskar
  i min förtrollade värld.

  Refr.
  Diggiloo Diggiley…

  Det var en önskedröm
  men jag måste medge,
  att när jag vaknade
  vakna’ jag med glädje
  Jag, en sång och en dansman, oh, oh..

  Diggiloo diggiley
  himlen öppnade sej
  de’ e knappt man sina ögon tror
  åh, jag ville gärna önska
  åt alla – gyllene skor

 2. Nei, ég á ekki lagið. Ætlaði reyndar að tala við kontaktinn minn í Svíþjóð um það. Var hins vegar búin að finna textann og finna videóklipp með þeim á netinu og gat æft mig að syngja með. Og boy hvað það kemur vel út. Það jafnast fátt á við að syngja glaður á sænsku.

 3. Ég vil fá meiri fréttir af þessum hlaupum -af því að ég kom ekki í verk að framkvæma þetta, verð ég að láta nægja að hvetja aðra…

Comments are closed.