Ekki við dauðans dyr

Nú hafa lesendur mínir örugglega haldið að líkamsræktin væri alveg að fara með mig fyrst ég hef ekkert látið í mér heyra síðan 1. í nýju lífi. Neinei mikil ósköp, ég lifi enn. Einhvern veginn er samt óskaplega mikið að gera en samt lítið að segja svo það útskýrir allt saman.

Ég er búin að fara tvisvar í ræktina síðan ég bloggaði síðast. Í gærkvöld í venjulegan tíma, sem var mjög fínn, ég var stoltust af að það var stanslaust verið að í 45 mínútur og ég tók mér enga pásu (nema svona 3 – 4 vatnspásur). Í kvöld fór ég svo til að læra á tækin. Það er öllu síðra. Helst af öllu vildi ég vera ein og spila einhverja brjálaða tónlist til að drífa mig áfram.

Annars er ég að hlusta á Eddie Skoller. Sá maður er bara snillingur og ekkert minna. Ég er að reyna að vera með skemmtilegan tíma á morgun og ætla að spila smá með honum. Auðvitað hið klassíska „What did you learn in school today“ en til að leyfa ykkur að vera með fáið þið tvo brandara.

Der er noget der hedder Århushistorier men så er der også noget der hedder finnehistorier.
Når finnerne får en lille én, eller et par tyve, så har de nogle specielle lege som de ynder at lege, blandt andet er der en leg der hedder JOKKA.
Hvordan skal man spille JOKKA?
Då skal man væra en sju otta personar og dom skal drikka en stor kassa sprit.
Och sen skal varja person få en lång skarp kniv og då skal man släkka ljuset og då skal varja person kasta kniven ud i luften og den som först bliver truffet av kniven, han er JOKKA!

Då finnas en annan lek, man skal vära tre personar. Och dom skal drikka en stor kassa sprit. Sen skal den ena personen gå ut av rummet og då skal de tvo andra rekna ut vem det var som gik ut av rummet
Den kan också lekas ut af tvo, men det krevar mera sprit.

Med kærlig skoller-hilsen!