Kennitölubisness

Í gær fórum við í mikla reisu niður í miðbæ. Leituðum lengi að réttu húsi sem átti að hýsa international citizens service bara til að komast að því að það væri ekki verið að skrá fólk sökum sumarleyfa. Okkur var bent á ráðhúsið í staðinn og þangað fórum við og gekk allt hnökralaust þar. Hins vegar hefðum við eflaust getað farið hvaða dag vikunnar sem var þangað, svo þessi síða sem ég var að lesa mér til á innihélt bara einhverja dellu. Við röltum síðan um miðbæinn, fórum á kaffihús og fengum okkur líka ís. Miðbærinn er ósköp indæll. Þaðan fórum við í Elgiganten í Tilst og splæstum í kaffivél og já, ég er komin með síma í gagnið 🙂 Danska númerið mitt er 1) aldurinn á Kittý 2) árið sem Mummi fæddist 3) árið sem Kristín fæddist 4) aldurinn á Kristínu ….

Það var þokkalegt veður í gær og enn betra í fyrradag, þá tókum við meira að segja garðslönguna fram og sprautuðum yfir dæturnar. Sú stutta var alveg sátt og vildi alltaf meira. Hin þjáist til skiptis af hita- og kuldaköstum, erfitt að hitta alveg á rétt hitastig. Í dag er hins vegar rigning og við erum algjörir innipúkar, ætlum þó að gera okkur glaðan dag og fá okkur gott með kaffinu í tilefni afmæla Kristínar og Hönnu.

Það er gaman að keyra um og skoða og reyna að ná áttum. Í gær keyrðum við til að mynda fram hjá ghettóinu, Gellerup Park og í leiðinni fram hjá markaði sem margir hafa mælt með að fara á. Svo finnst okkur endalaust gaman í matvörubúðum en Strumpan hefur engan skilning á þeirri ástríðu.

Join the Conversation

1 Comment

  1. Ég bara næ ekki sambandi við þennan síma þinn Hafdís mín!!! Er númerið ekki 35807635????? Það svarar bara einhver geðvondur Bauni sem talar óskiljanlega jósku!!!

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *