Hér er ég

Fyrst af öllu, afmælisbarn dagsins er Anna systir. Til hamingju með afmælið góða mín. Engin afmælisgjöf í pósti frekar en venjulega. Mér virðist vera fyrirmunað að geta keypt pakka með það í huga að hann eigi eftir að vera í pósti í nokkra daga. Sem sagt, hann kemur, seint koma sumir en koma þó.

Fréttir af heimilinu litlar. Nóg við að vera, er svona til skiptis í MA og VMA við einhverja vinnu til að koma mér í gírinn. Fjarkennslan mín í VMA leið svo mikið í fyrra fyrir mikla kennslu hjá mér að hún sat algjörlega á hakanum. Nú er búið að breyta námsefninu svo ég hafði enga undankomuleið. MA vinna síðustu viku fólst hins vegar í því að semja próf og halda próf! Það er engu logið að þjónustunni hafi farið fram síðan ég var í skólanum.

Menningarlífið stefnir í blóma. Búin að kaupa árskort í leikhúsið og fór í bíó í gær, á Lady in the Water. Doldið spes, eins og M. Night Shyalamalan er von og vísa (held að þetta sé rétt skrifað).

Hlaupin ganga vel og illa. Vel í skilningnum að ég er almennt að bæta tímann og stefnir svo sem í að markmiðinu verði náð en illa af því að ég á svoooo erfitt með að skokka allan tímann. Öllu heldur, ég hef ekki enn náð því að skokka allan hringinn og fer heldur aftur í því ef eitthvað er. Arrghh.

One reply on “Hér er ég”

 1. Halló.
  Systir mín á einmitt líka afmæli í dag 🙂
  Ég var nú svo góð að ég sendi afmælispakka til hennar fyrir MÖRGUM dögum síðan en því miður hefur hann ekki skilað sér ennþá. Merkilegar þessar póstsamgöngur. Stundum tekur það 3 daga að senda pakka heim og stundum 15.

  Mér þykir þú vera ákaflega dugleg að vera byrjuð í skokkinu 🙂 Það er nú bara eitthvað sem ég mun aldrei geta. Það er alveg sam hversu mikið ég æfi ég er alltaf léleg í langhlaupum, fæ bara blóðbragð í munnin, fæ svima og ógleði og alveg hrikalega tannpínu.
  En svona er ég bara. Frekar mikið gölluð.

  Bestu kveðjur heim.
  dh

Comments are closed.