Join the Conversation

  1. Avatar
  2. Avatar
  3. Avatar

3 Comments

  1. Þetta eru alvarleg tíðindi því að strengi fær maður í vöðva. Þú ert að öllum líkindum með vöðva aftan í hægra lærinu og strengirnir gætu varað svo lengi sem vöðvinn er til staðar. Hvíldu þig vel og borðaðu mikið af kolvetnum og fitu en forðastu fyrir alla muni prótein. Appelsínuhúðin sem myndast í kjölfarið ætti með tímanum að þrýsta svo á vöðvann að hann eyðist upp og þá fara strengirnir. Gangi þér vel!

  2. Hægri strengur aftanlæris getur varað í viku enda hafi til hans verið stofnað með talsverðu átaki. Sé verkurinn hins vegar vinstra megin, frá mjöðm eða rasskinn og alveg niður í kálfa er ekki óvarlegt að reikna með sjö ára þraut og pínu. Heitur pottur, Leffe bruin bjór eða spænskt hvítvín, kælipoki og handfylli af parkódín forte geta líknað þrautir. Dugi það ekki til gæti aðgerð eða aflimun verið eina úrræðið.

  3. Það er ekki laust við að það fari um mann við þessi komment. Þó hýrnaði yfir mér um stund þegar var farið að tala um vín en dró fljótt niður í mér aftur. Ég er nú á hægum batavegi enda hef ég reynt að taka því afar rólega síðustu daga…

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *