Lífið við ströndina

Vorum að koma heim af ströndinni eftir sýnitúr með tengdó. Sennilega heitasti dagurinn okkar hingað til núna, einar 27° eða svo. Það blés reyndar á okkur en var frekar frískandi. Mummi óféti lhrekkti okkur tengdamömmu, við stóðum úti í sjó og snérum að ströndinni, þá kom stóreflis alda sem hann sá vel og hún skall á okkur þannig að við rennblotnuðum. Hann líka, en honum fannst það þess virði því okkur brá svo mikið. Við stórmæðgur fórum líka í gær og vorum þá lengur, Strumpan nýtur sín til fullst og ekki spillir fyrir þegar eru hundar á hlaupum eins og í gær.Sunna hefur ekki farið aftur fyrr en í dag, hún var aðeins meira lík sjálfri sér núna en fyrsta daginn því það sullaðist framan í hana í dag og þá fékk hún nóg.

Komst þó að því í dag að mig vantar enn upp á danskheden, var að spjalla við nágrannakonu mína sem við hittum á leið í Kiwi og hún benti mér á að kaupa frekar ís í Aldi en í Kiwi, það væri hagstæðara. Hingað til hef ég látið nægja í hagsýninni að kaupa á tilboði en ég sé að ég þarf að herða mig. Hins vegar er einn galli á búðarferðum, hvað þá þegar maður er alltaf í nýrri og nýrri búð. Skipulagið danska er ekki alltaf auðskilið og stundum ráfar maður um búðina í leit að einhverju og skilur engan veginn hvernig er raðað.

Annars sit ég akkúrat núna og hlusta á Sigga Hlö. Maður er ekkert að hætta góðum siðum í útlandinu 🙂

 

Join the Conversation

1 Comment

  1. Var höndum seinni að fara að athuga með bloggið – og viti menn, fullt af færslum. Gott að fá svona skýrslur reglulega og góðar kveðjur úr Akurgerðinu.

Leave a comment

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *