Prófkjörsblogg Ekki reyndist ég sannspár

Prófkjörsblogg

Ekki reyndist ég sannspár varðandi prófkjörin hjá í­haldinu í­ gær. Ég var sannfærður um að þingmennirnir röðuðu sér í­ ní­u efstu sætin og grí­slingarnir féllu úr leik. Niðurstaðan varð talsvert frábrugðin. Augljóslega mikil hægrisveifla í­ gangi. Ekki dugði þó Ingva Hrafni að setja tengil af forsí­ðunni sinni á besta og frægasta bloggara landsins. – Nú er spurningin – hvort skyldu Sjálfstæðismenn almennt láta sér litlu skipta hættuna á að ég komist til valda og áhrifa í­ þjóðfélaginu eða þeir treysti Ingva Hrafni ekki til að stöðva Stefáns-hraðlestina?

* * *

Nú eru Framararnir að keppa við *#%$&# Val í­ handboltanum. Ætti maður að skella sér? Njah – ekki til að styrkja rauðklæddu kvikindin…

* * *

Steinunn hringdi í­ gær í­ mig þar sem ég sat í­ makindum á Grand rokk og tefldi við Palla og Hildi. (Að venju vann ég Pál, en Hildur er augljóslega slyngari í­ skákinni…) – Stelpan var í­ öngum sí­num yfir því­ að klósettið væri farið að leka á Mánagötunni og allt væri í­ hönk – auk þess sem tölvan frysi reglulega og ómögulega gengi að splæsa saman ritgerðum þeirra í­ hópverkefninu í­ kynjafræðinni. Hvernig á ég að laga lekt klósett – hvað þá í­ gegnum sí­ma?

Vappaði heim af barnum á vettvang örvilnunarinnar. Öll handklæði heimilisins voru blaut eftir að hafa verið notuð til að stoppa klósetlekann illskeytta. Einhvern veginn var stresstigið orðið of hátt til að sleppa bjúgum í­ pott og búa til uppstúf. íkváðum í­ staðinn að fara út að borða. – Enduðum á lókal veitingastaðnum – Maddonnu á Rauðarárstí­gnum. Ég varð steinhissa að uppgötva að staðurinn er í­ alvörunni starfræktur, afrgreiðir fí­nan mat og þangað kemur fólk. Hafði alltaf verið sannfærður um að veitingastaðir við Rauðarárstí­g hlytu að vera frontur fyrir peningaþvætti.

Þessi veitingastaðarferð minnti mig á að ég hef ekkert gert í­ að gera Kaffi Stí­g að hverfisbarnum mí­num. Getur verið að það sé bara of stórt skref að drekka bjór hinum meginn við Rauðarárstí­ginn? Þegar ég var í­ gaggó talaði ég alltaf um fjögur bæjarhverfi Reykjaví­kur: vesturbæ, miðbæ, austurbæ og Breiðholt – en samkvæmt skilgreiningu taldist allt það vera í­ Breiðholtinu sem var austan við Rauðarárstí­ginn. Hélt að ég myndi verða duglegri að sækja austur á bóginn eftir að ég flutti í­ Norðurmýrina en sú varð ekki raunin…

* * *

Luton gerði bara jafntefli við QPR um helgina og það á heimavelli. Reyndar voru mí­nir menn manni fleiri frá 13. mí­nútu og tveimur mönnum færri frá því­ í­ byrjun seinni hálfleiks. Ég er samt að missa trúnna á að við komumst í­ umspil. Lí­klega þarf liðið meiri tí­ma. Svo mun nýr heimavöllur bjarga öllu…

Annars er ég ekki sá sem hef töffaralegasta uppáhaldsliðið í­ ensku. Bryndí­s heldur með Grimsby Town. Það er óvenjulegt.

Hrifinn af pælingu hennar varðandi Herra Ísland-keppnina. Það þyrfti að fá svör við þessu…

* * *

Las á einhverjum framhaldsskólavef að FB sé að takast að stimpla sig inn sem stórveldi í­ Morfís og séu bara sigurstranglegastir í­ ár. Það gleður gamlan ræðuþjálfara. Helví­ti væri gaman ef tækist að rotta saman gamla sigurliðinu frá ´96. – Ef Bóas eða Addi rokk lesa þetta, þá mættu þeir endilega rigga upp rejúní­oni…

Jamm