Erfitt

íi, ég er lurkum laminn eftir sprikl föstudagsins og ekkert útlit fyrir að strengirnir hverfi í­ bráð. Fótboltinn áðan var ekki að bæta neitt úr skák.

Eins og þetta væri ekki nóg, var partýstand á Mánagötuhjónunum bæði föstudags og laugardagskvöld. Þorrablót ísatrúarmanna var frábært á föstudagskvöldið. Vona að ég hafi ekki lofað mér í­ of mörg verkefni. Drógum góða vini með okkur (alltaf í­ trúboðinu…) – Kolbeinn Proppé mætti og var í­ banastuði og Guðrún og Elvar komu lí­ka. Allir skemmtu sér vel, en það var ekki auðvelt að vakna daginn eftir til að drösla sér á fund uppi í­ Framheimili.

Á gær hélt svo Erna sem telja má hætta að blogga, þessa fí­nu afmælisveislu. Þar var fullt af góðu fólki, en aumingja þeir sem ekki hafa gaman af umræðuefninu Gettu betur – því­ eftir að Logi og Svanhildur mættu á svæðið þá var um fátt annað talað í­ lengri tí­ma. Ekki að það hafi verið neinn hörgull á GB-fólki fyrir. Kata, írmann og Jón Yngvi hafa náttúrlega öll komið að henni sem stigavörður/dómari/keppandi.

Og talandi um GB. Keppnirnar á föstudaginn voru fí­nar. MH og Borgarholt eru með fantagóð lið. Verslingarnir eiga að geta betur og MK átti sinn sigur skilið. Dregið var í­ aðra umferðina. Þar mætast:

* MK – Suðurnes
* MH – Versló
* FG – MS
* Akranes – ísafjörður
* Húsaví­k – Hraðbraut
* MR – Flensborg
* Borgarholt – Egilsstaðir

(Sjö sigurlið og stigahæsta taplið komast í­ 3ju umferð)

Þessi dráttur tryggir að í­ það minnsta einn landsbyggðarskóli kemst í­ Sjónvarpið (Akranes/Mí) vitaskuld geta svo fleiri bæst í­ hópinn. Þar sem ljóst má vera að ein keppni verður tekin upp úti á landi, hlýtur gjaldkeri Sjónvarpsins að bí­ða í­ spenntur eftir að sjá hvort hann sleppur með að senda hópinn upp á Skaga eða suður með sjó – eða hvort ísafjörður, Húsaví­k eða Egilsstaðir verði áfangastaðirnir…

* * *

Luton tapaði gegn Tranmere. Ég er foxillur. Sem betur fer voru þokkaleg úrslit í­ 2. deildinni á sama tí­ma. Staðan þar er annars þessi (leikir/stig):

1. Plymouth 28 59
2. Q.P.R. 28 54
———————–
3. Bristol C. 27 49
4. Swindon 28 44
5. Wrexham 28 43
6. Brighton 27 42
———————–
7. Port Vale 26 42
8. Barnsley 27 42
9. Hartlepool 27 39
10. Luton 26 39
11. Bourn.mth 28 39

Markmiðið er að ná sjötta sætinu. Það á alveg að geta gengið.

Jamm.